Nhà Phân Phối Số 1 Miền BắcNhà Phân Phối Số 1 Miền BắcNhà Phân Phối Số 1 Miền BắcCân điện tử giá rẻNhà Phân Phối Số 1 Miền BắcNhà phân phối cân điện tử giá rẻThang rút Pro 1 Thương Hiệu Triệu Niềm Tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
VP1: Số 1B Ngõ 229 Phố Vọng , HN
0989 540879 Mr Son
Tư vấn trực tuyến
VP2 : 24 Thuốc Bắc , HK,Hà Nội
0984 615 319 Miss Dung
Tư vấn trực tuyến
Hỗ trợ Kỹ Thuật
0966198191
Tư vấn trực tuyến
Tư Vấn Về Sản Phẩm
02466718191
Video nổi bật
Sửa chữa - Thay thế Linh Kiện

DỊCH VỤ

THIẾT KẾ - CUNG CẤP - LẮP ĐẶT - SỬA CHỮA - BẢO HÀNH

CÂN ĐIỆN TỬ LÊ HUY

 

     1. Cung cấp, lắp đặt:

 Cân điện tử LÊ HUY- nhãn hiệu đăng ký bảo hộ độc quyền tại Việt Nam - được khách hàng biết đến là một Đại lý cung cấp chuyên nghiệp các loại cân điện tử từ cân vàngcân bàncân kỹ thuật,cân treo, cân cẩu điện tử đến trạm cân xe ô tô.

- Cân điện tử Lê Huy - đại lý phân phối cân điện tử tại Hà Nội và toàn miền Bắc Việt Nam của các hãng cân Mettler – Toledo, cân OHAUS, Sinko , TANITA  sản phẩm của Công ty bán ra là sản phẩm chính hãng có CO/CQ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa với chất lượng nhập khẩu và giá cân cạnh tranh nhất.

- Đặc biệt Cân điện tử Lê HUy hiện nay là đơn vị duy nhất ở miền Bắc lắp đặt trạm cân xe ô tô với Bộ thiết bị chuẩn và đồng bộ của hãng Mettler – Toledo cung cấp, tạo nên sự khác biệt cơ bản về chất lượng so với việc lắp đặt bằng các thiết bị đơn lẻ do nhiều hãng khác nhau cung cấp.
 

     2. Sửa chữa, nâng cấp:

Cân điện tử Lê Huy nhận sửa chữa các loại cân điện tử từ loại cân mini 200g đến cân ô tô 100 tấn.

- Nhận nâng cấp, nâng tải các loại trạm cân xe tải điện tử. Nhận làm các dịch vụ về đo lường như: dịch vụ hiệu chỉnh, hiệu chuẩn, dịch vụ về kiểm định các loại cân điện tử.
 

     3. Bảo hành, bảo trì:

Cân điện tửLê Huy luôn chú trọng công tác bảo hành, bảo trì và chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu về chuyên môn của Quý khách.

Đối với Khách hàng mua các sản phẩm nhỏ, Công ty định kỳ thăm hỏi, tư vấn để khách hàng có thể sử dụng và bảo quản hiệu quả các sản phẩm đã mua. Đối với Khách hàng đã mua và lắp đặt cân ô tô, Công ty định kỳ bảo trì, bảo dưỡng miễn phí đã tạo nên sự yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của Cân điện tử Lê Huy.

Với công tác chăm sóc khách hàng và sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của Quý Khách đã tạo nên sự khác biệt hơn hẳn về dịch vụ của Cân điện tử Lê Huy, tạo nên niềm tin vững chắc với mọi khách hàng khi đã đến với chúng tôi.
Quảng cáo
qc giữa 1tgAmputWenghengCân nhập khẩu Nhật BảnOhausCASANDCân nhật bản HAWCân treo Fuda OCS XZ
CÂN ĐIỆN TỬ GÍA RẺ SỐ 1 MIỀN BẮC Ẩn
CÂN ĐIỆN TỬ GÍA RẺ SỐ 1 MIỀN BẮC
^ Về đầu trang